THIẾT KẾ BANNER QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ BANNER QUẢNG CÁO ẤN TƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP
Ngày đăng: 14/10/2023 10:42 AM

Thiết kế banner quảng cáo thương hiệu của bạn ở vị trí , nội dung, hình ảnh, màu sắc nổi bật sẽ giúp cho doanh nghiệp, công ty thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn ở những hạng mục  mạng xã hội, trang website của bạn trông thật ấn tượng  và chuyên nghiệp 

 Những yếu tố như kích thước banner, hình ảnh, dung lượng,…đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải nội dung tới người đọc, người xem.

Tầm quang trọng của thiết kế banner quảng cáo ấn tượng, chuyên nghiệp:  

Không chỉ những hình thức quảng cáo trên Google, Facebook, Youtube, Diễn đàn, Trang báo mạng…mà các banner quảng cáo cũng được xem là một phương pháp Marketing phổ biến và hữu hiệu. Bạn có thể đặt banner ở mọi nơi trên mạng Internet hoặc ngoài đời sống, từ các trang tin tức, chia sẻ, mạng xã hội tới trên các đường phố, điểm đông người qua lại.

Phần lớn các banner đều dẫn tới các trang website , phục vụ cho nhu cầu giới thiệu chương trình, sự kiện nào đó. Khi người click vào banner quảng cáo sẽ được dẫn tới trang website hoặc Facebook..v.v..vv..,…có nội dung và thông điệp đầy đủ hơn do doanh nghiệp, công ty, cửa hàng hay một cá nhân đưa ra.

Bách Khoa Media

Banner online hay offline thì cũng đều tiếp cận được với rất nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là những banner có nội dung đặc sắc, hình thức bắt mắt sẽ được mọi người quan tâm hơn. Đó chính là mục đích chính của thiết kế banner quảng cáo ấn tượng và chuyên nghiệp.

Cấu trúc cơ bản khi thiết kế banner quảng cáo:

Đặt tiêu đề

Tiêu đề được sử dụng để thu hút sự chú ý của người xem. Người truy cập khi họ lướt qua các banner quảng cáo trên trang web. Tiêu đề phải súc tích và truyền đạt những thông điệp mà bạn muốn gửi tới khách hàng. Kích thước banner cũng phải phù hợp với nội dung mà bạn truyền tải.

Kêu gọi hành động (Call to action)

Kêu gọi hành động là thứ để các nhà quảng cáo giải thích cho người xem làm thế nào để tiếp tục tìm hiểu về những thông tin mà họ vừa được xem. Để làm được điều này, bạn phải cung cấp một số tín hiệu bằng hình ảnh, chữ viết hoặc video để cho họ biết nên làm gì kế tiếp. Nó có thể là một nút hoặc liên hết “Click vào đây…”, “Tìm hiểu ngay bằng cách truy cập vào link sau”,…

Tạo sự chú ý, tò mò cho người xem

Một minh họa thú vị, một hình đồ họa đẹp sẽ giúp gây được sự chú ý và tò mò của người xem. Việc thu hút người xem sẽ tăng thêm cơ hội tới tìm kiếm thêm nhiều khách hàng cho doanh nghiệp, cửa hàng, shop và công ty.

Map
Zalo
Hotline